หากคุณใช้ระบบปฏิบัติการ macOS และต้องการอัปเดตแผนที่ของคุณล่วงหน้า ให้ลบแอปพลิเคชั่น Toolbox รุ่นก่อนหน้าจากนั้นดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดได้ที่นี่

ทำการดาวน์โหลด

การอัปเดตทำอย่างไร

เราได้จัดทำคู่มือทีละขั้นตอนเพื่อให้ระบบการนำทาง InControl Touch ของคุณทันสมัยโดยการดาวน์โหลดแผนที่ล่าสุด

ดาวน์โหลด PDF

สิ่งที่ได้รับการอัปเดตแล้วคืออะไร

แผนที่

ถนนมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในการขับขี่อย่างสบายใจ คุณจึงจำเป็นต้องทำให้แผนที่ของคุณเป็นแผนที่ที่อัปเดตล่าสุดอยู่เสมอ การอัปเดตแผนที่ล่าสุดรวมถึงการอัปเดตที่อยู่บ้าน ตัวแทนจำหน่าย รหัสไปรษณีย์ ป้ายบอกทางข้อมูล เลน และอื่น ๆ อีกมากมาย *

จุดสนใจ (POI)

แผนที่ของคุณมาพร้อมกับ POI ที่หลากหลาย ด้วยแผนที่แต่ละแห่งจะมีการอัปเดตสถานที่ที่เป็นประโยชน์ เช่น โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ร้านขายยา ธนาคาร และตู้เอทีเอ็ม และโรงจอดรถเพิ่มมากขึ้น รวมถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการระหว่างการเดินทาง *

*โปรดทราบว่า เนื้อหาที่จัดหาโดยบุคคลภายนอก NNG ไม่ได้รับรองใด ๆ เกี่ยวกับความเหมาะสม ความแม่นยำ ความสมบูรณ์ หรือความตรงเวลาของเนื้อหา และจะไม่รับผิดใด ๆ จากข้อบกพร่องเหล่านั้น

รับการแจ้งเตือน

ลงนามรับการแจ้งเตือนและได้รับข้อมูลความพร้อมของแผนที่ใหม่ ข้อเสนอสุดพิเศษและการอัปเดตซอฟต์แวร์นำทาง
ข้าพเจ้ายอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

รับการอัปเดตของคุณตอนนี้

เราได้จัดทำซอฟต์แวร์ฟรีที่ใช้งานง่าย ชื่อว่า InControl Touch Map Updater ไว้สำหรับคุณ ช่วยอัปเดตแผนที่ที่คุณมีอยู่หรือซื้อแผนที่ใหม่

เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ 4 ขั้นตอนนี้:

1 นำการ์ด SD ออกจากระบบการนำทางและใส่ลงในช่องเสียบ SD ของคอมพิวเตอร์
2 ดาวน์โหลด InControl Touch Map Updater แล้วเริ่มต้นใช้งาน
3 ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ เพื่ออัปเดตแผนที่ของคุณ
4 ใส่การ์ด SD ลงในระบบการนำทางของคุณอีกครั้งเพื่ออัปโหลดการอัปเดตแผนที่

รับการอัปเดตของคุณตอนนี้ รับการอัปเดตของคุณตอนนี้

ระบบปฏิบัติการที่สนับสนุน: Windows 7, Windows 8, Windows 10 หรือ OSX 10.8 (หรือใหม่กว่า) โปรดทราบว่า InControl Touch Map Updater ต้องมีความละเอียดในการแสดงผลขั้นต่ำสุดที่ 1024*768 และพื้นที่ว่าง 10 GB บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ

โปรดทราบว่า เว็บไซต์จะใช้ไฟล์ข้อความขนาดเล็ก (คุกกี้) เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อเมื่อผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์ เพื่อให้โฆษณาเป้าหมายของเราเข้าถึงผู้ชมที่กำหนดไว้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดตรวจสอบนโยบายด้านความเป็นส่วนตัว การคลิกปุ่มด้านล่าง หมายถึงคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ของเรา หากคุณต้องการปิดการใช้งานคุกกี้ในอนาคต โปรดแก้ไขการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมฉันยอมรับ